10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Xích đu ngoài trời cho các bé mầm non luôn giành được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi xích đu là món đồ chơi thông dụng mà trong quá trình phát triển, bé nào cũng phải dùng đến. Đó là lý do hôm nay Đồ chơi Hà Huy muốn giới thiệu tới bạn đọc thông tin 10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non đang được ưa chuộng nhất.

Xích đu ngoài trời cho bé mầm non cần đạt những tiêu chuẩn nào

Chơi xích đu là một trong những trò chơi vận động phổ biến dành cho các bé ở lứa tuổi mầm non. Tạo điều kiện để các bé vận động thường xuyên sẽ giúp cho sự phát triển toàn diện ở trẻ. Đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để các bé làm quen với môi trường và bạn bè xung quanh.

Tuy nhiên trẻ em có thể bị thương khi chơi xích đu bởi những sự cố do văng khỏi xích đu hay bị va chạm vào những chiếc xích đu khác. Vì vậy tiêu chí đầu tiên một chiếc xích đu cho bé mầm non phải có là độ bền, kết cấu vững chắc. Tiếp đó là phần ghế ngồi phải được thiết kế trong một khung riêng. 

Đặc biệt là chỗ ngồi phải nằm ở độ cao lí tưởng so với chiều cao trung bình của các bé. Để đề phòng lỡ không may trong lúc vui chơi các bé có bị té, văng ra khỏi ghế cũng sẽ không chấn thương nghiêm trọng.

> Xem thêm: Tư vấn chọn mua xích đu ngoài trời cho bé chơi tại nhà

Điểm qua top 10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non tốt nhất

Khi nói đến đồ chơi cho trẻ em mầm non, hầu hết khách hàng sẽ nghĩ ngay tới cơ sở Đồ Chơi Hà Huy. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín dành cho trẻ em. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất từ vật liệu cao cấp, lắp ráp theo mô hình khoa học, đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Hãy cùng điểm qua một số mẫu nổi bật nhất.

Xích đu lốp cho bé mầm non

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Xích đu lốp cho bé mầm non có bộ khung được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối. Phần ghế được chế tạo từ lốp xe ô tô, tăng độ ma sát giữ cho trẻ không bị té văng khi chơi. Sản phẩm xích đu lốp còn được phối màu đa dạng, giúp các bé không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-lop-cho-mam-non-hb4-039

Xích đu sắt cho bé ngoài trời 2 ghế ngồi

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Xích đu sắt cho bé ngoài trời 2 ghế ngồi mang đến cho các bé một không gian thoải mái khi vui chơi. Đặc biệt thiết kế xích đu hai chỗ ngồi, còn tạo điều kiện giúp bé học hỏi giao lưu cùng bạn bè. Khoảng cách giữa hai chỗ ngồi vừa đủ để không sợ va vào nhau. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho các bé sử dụng.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-ngoai-troi-2-ghe-ngoi-cho-truong-mam-non

Xích đu trẻ em ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Sản phẩm xích đu ngoài trời cho bé mầm non mẫu cũng có hai chỗ ngồi, nhưng mang kiểu dáng cách điệu. Bộ khung mang phong cách hiện đại, rất có lợi cho việc kích thích tư duy và óc sáng tạo cho trẻ. Đồng thời thiết kế hai chỗ ngồi để bé có thể thoải mái chơi cùng bạn bè.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-ngoai-troi-cho-tre-em-gia-re-tai-ha-noi

Mẫu xích đu 2 ghế ngồi cho trường mầm non

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Xích đu trẻ em có dạng xích đu kép, với 2 ghế ngồi. Ghế có dạng băng dài, có dựa lưng đảm bảo cho bé không bị ngã ngửa ra sau khi chơi. Nhờ được chế tạo từ vật liệu nhựa và sắt, nên sản phẩm có độ bền chắc an toàn tuyệt đối cho các bé lứa tuổi mầm non.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/mau-xich-du-2-ghe-ngoi-cho-truong-mam-non

Xích đu trẻ em ngoài trời 3 chỗ kèm cầu trượt đơn

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Đây là một sản phẩm đồ chơi vận động tổng hợp chuyên dùng cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Sản phẩm bao gồm các trò như cầu trượt, leo thang, xích đu sẽ luôn cho trẻ những trải nghiệm mới lạ chơi không biết chán. Mẫu xích đu kèm cầu trượt rất hay được lắp đặt tại các khu vui chơi trẻ em ngoài trời như công viên, nhà trẻ…

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-3-kem-cau-truot-don-hb4-015

Xích đu cho trẻ mầm non gắn cầu trượt đơn

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Mẫu xích đu cho bé mầm non có gắn thêm cầu trượt đơn. Sẽ cho bé những trải nghiệm bay bổng mới lạ. Sau khi chơi xích đu xong trẻ có thể chạy đến sử dụng cầu trượt, có thể xem như đây là một sản phẩm xích đu đa năng.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-chat-cau-truot-don

Mẫu xích đu ngoài trời cho bé 8 chỗ ngồi

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Sử dụng mẫu xích đu này, các bé có thể vui chơi tập thể theo nhóm đông mà không cần chờ quá lâu để tới lượt. Tuy có nhiều chỗ ngồi, nhưng cấu trúc của xích đu vẫn được sắp xếp khoa học và an toàn. Cha mẹ sẽ hoàn toàn không phải lo việc trẻ bị thương khi chơi.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/mau-xich-du-lien-hoan-7-cho-ngoi-cho-be-gia-re

Cầu trượt xích đu liên hoàn ngoài trời cho bé

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Sản phẩm là sự kết hợp của các trò chơi vận động như leo trèo, cầu trượt, đánh đu. Nó sẽ giúp trẻ vận động cùng lúc cả tay và chân. Đồng thời mang lại cho các bé cảm giác hào hứng bất tận khi vui chơi tập thể. Chất liệu chủ yếu để làm lên xích đu là gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền chắc lâu dài.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-be

Bộ xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Bộ xích đu cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé được xem là mẫu đồ chơi trẻ em hiện đại và đa năng nhất hiện nay. Trong cùng một sản phẩm có sự kết hợp của xích đu, thang leo, dây leo, vách leo và cả cầu trượt. Nếu được cha mẹ mua tặng cho món đồ chơi này, đảm bảo các bé sẽ thích mê và chơi không biết chán.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/bo-xich-du-thang-leo-cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi

Xích đu cho bé mầm non 4 ghế ngồi chất lượng cao

10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất năm 2022

Mẫu xích đu 4 ghế ngồi là loại xích đu chuyên dụng cho các bé ở lứa tuổi mầm non. Với thiết kế đặc biệt gồm 4 ghế, trong đó có 2 ghế dạng tã và 2 ghế dạng băng. Nhờ có ưu điểm vượt trội này, chiếc cầu trượt có thể trở thành người trông trẻ đáng tin cho những phụ huynh luôn bận rộn.

> Xem chi tiết tại: https://dochoihahuy.com/san-pham/xich-du-cho-be-mam-non-4-ghe-ngoi-chat-luong-cao

Vừa rồi là những thông tin về 10 mẫu xích đu ngoài trời cho bé mầm non được săn đón nhất 2022. Nếu các bạn thấy thích và muốn mua ngay cho bé nhà mình một chiếc, hãy liên hệ ngay với cơ sở Đồ Chơi Hà Huy theo địa chỉ bên dưới.