5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Xích đu mầm non có thể coi là một thiết bị vui chơi thiết yếu cần có cho hầu hết các trường mầm non hiện nay. Bởi vì thiết bị đồ chơi này có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và di chuyển nhưng lại đem lại hiệu quả vui chơi lớn cho các bé mầm non. Tại sân chơi ngoài trời của các trường mầm non, gần như ta đều thấy sự xuất hiện của xích đu tại tất cả các trường. Với nhiều trải nghiệm thực tế lắp đặt đồ chơi mầm non cho các trường. Hôm nay đồ chơi vận động xin tổng kết và giới thiệu 5 mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non để mọi người cùng tham khảo.

1. Xích đu ngoài trời hình ô tô cho trường mầm non

Xích đu ngoài trời hình ô tô được làm từ sắt sơn tĩnh điện, nhựa composite bền bóng, đều là những vật liệu bền bỉ với điều kiện ngoài trời. Bộ xích đu hình ô tô có thể cho 8 bé chơi cùng lúc. Kích thước D320xR150xC200cm.

5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Với thiết kế hình ô tô cách điệu và có mái che nắng mưa bằng nhựa sẽ cho các bé trải nghiệm đu đưa cùng nhau thật tuyệt vời.

Đây là sản phẩm được rất nhiều trường mầm non chọn lựa và sử dụng.

2. Xích đu ngoài trời 3 ghế ngồi hình con giống

Xích đu ngoài trời 3 ghế hình con giống với kích thước D215xR110xC170cm. Khung sắt sơn tĩnh điện và con giống bằng nhựa composite bền chắc, thêm phần thanh chắn làm chỗ tựa, sẽ giúp các bé vui chơi thoải mái an toàn. Các chất liệu và sơn đều là loại chuẩn theo tiêu chuẩn của nhà nước qui định, vì vậy rất an toàn cho cá bé sử dụng hay tiếp xúc.

5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Sản phẩm này cũng rất thông dụng mà nhiều trường lựa chọn.

3. Xích đu lốp cho các bé mầm non

Xích đu lốp là một loại xích đu được sáng tạo và biến đổi từ xích đu 3 ghế, với sự kết hợp giữa khung sắt và ghế ngồi bằng lốp xe sẽ cho kiểu dáng xích đu độc đáo và khác biệt.

Về chất lượng và độ bền chắc cũng rất an toàn và bền bỉ khi phục vụ trẻ vui chơi, chúng tôi không sử dụng các nguyên vật liệu chứa chì giá rẻ như các đơn vị khác hiện nay. Vì vậy các thầy cô và cha mẹ sẽ yên tâm khi cho bé chơi với các thiết bị này.

5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Sản phẩm giúp 3 bé chơi cùng một lúc thật tiện lợi và an toàn. Sản phẩm rất nhẹ và dễ di chuyển lắp đặt, nên được nhiều trường mầm non công lập cũng như tư thục chọn lựa.

4. Xích đu ghế kép cầu trượt đôi

Với nhựa nhập khẩu và sắt sơn tĩnh điện chống ăn mòn, xích đu ghế kép cầu trượt đôi có chất lượng và độ bền cao. Các chỉ tiêu chất lượng đều đạt chuẩn nên rất an toàn và thân thiện cho trẻ vui chơi.

Với kích thước D380xR350xC300 cm cùng máng trượt đôi và 1 thang lên, xích đu ghế ghép cầu trượt cho phép 8 bé cùng chơi một lúc. Các bé sẽ được chơi chung lần lượt vui vẻ bên nhau.

5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Sản phẩm này khá đa năng và đẹp nên nhiều trường cũng rất ưa thích sử dụng.

5. Xích đu cầu trượt cho trẻ mầm non HB4-063

Xích đu cầu trượt ngoài trời cho bé mầm non HB4-063 phù hợp lắp đặt cho trường mầm non, khu vui chơi, công viên, nhà thiếu nhi… giúp các bé vui chơi với nhau.

Đối với sản phẩm xích đu ngoài trời 2 chỗ ngồi cho bé HB4-063 có thể được tách rời hoặc ghép chung cùng các bộ liên hoàn cầu trượt – xích đu, để các bé không cảm thấy nhàm chán cho trẻ khi chơi.

5 Mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Xích đu cầu trượt ngoài trời cho bé mầm non HB4-063 được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp. Khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, ghế ngồi bằng nhựa đúc nguyên khối.

Xích đu liên hoàn ngoài trời cho bé HB4-063 có thiết kế chắc chắn, kiểu dáng rất đa dạng, sản phẩm đem đến cho bé yêu thời gian vui chơi đầy bổ ích, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện cho trẻ nhỏ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng thang leo cầu trượt mầm non

Tags: