Lợi ích của máng trượt composite

Máng trượt composite là sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển ở châu âu và châu á như Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc… Được Làm từ chất lịeu nhựa composite, máng trượt composite có độ bền cao, khả năng chịu lực va đập tốt, an toàn trong quá trình sử dụng, và phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

Ưu điểm của máng trượt composite

Bể biogas composite hay máng trượt composite đều được làm từ chất liệu nhựa polyester và sợi thủy tinh. Vì vậy, so với các sản phẩm máng  trượt được làm từ các chất liệu  nhựa thông thường, máng trượt composite độ bền cao hơn và mang lại sự an toàn tốt hơn trong quá trình sử dụng.
MT109 mang truot doi4
Sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Máng trượt có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn sử dụng, phù hợp với môi trường sử dụng và địa điểm lắp đặt.
Máng trượt composite có sự kết hợp giữa nhiều loại sản phẩm như  cầu trượt, máng trượt hở, bánh xe phun nước cùng nhiều thiết bị khác. Sản phẩm phù hợp với các khu vui chơi giải trí, công viên nước, hồ bơi, bể tạo sóng…

Đồ chơi – Thiết bị mầm non Hà Huy sản xuất thang leo cầu trượt ngoài trời cho bé mầm non giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Sản phẩm cầu trượt ngời trời sử dụng tại các trường mầm non, khu vui chơi cho bé giúp bé từ 2 – 5 tuổi vui chơi phát triển tư duy và thể chất, thể lực tốt nhất.

MT110 mang truot thang don2

Là sản phẩm đồ chơi ngoài trời nên được sản xuất từ các chất liệu bền đẹp, phù hợp với điều kiện ngoài trời mưa nắng. Và an toàn với sức khỏe của các bé mầm non vui chơi và tiếp xúc khi chơi. Thang leo cầu trượt ngoài trời cho bé đa dạng mẫu mã, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng.

Xưởng sản xuất thang leo cầu trượt ngoài trời, bộ vận động thể dục thể chất cho bé mầm non uy tín tại Hà Nội

Được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp, và an toàn tuyệt đối với các bé khi vui chơi, tiếp xúc. Dưới đây là các mẫu sản phẩm, mời quý khách hàng cùng tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đồ chơi Hà Huy sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm thang leo cầu trượt ngoài trời. Hotline: 0961.246.116

Tags: ,