Nên lắp những đồ chơi ngoài trời gì cho sân chơi trẻ em công cộng

Tại các thành phố lớn và môi trường đô thị hiện nay, các sân chơi và khu vui chơi trẻ em công cộng đang được chú ý và mở ra nhằm tạo nên các không gian lành mạnh, an toàn giúp trẻ em vui chơi. Các sân chơi trẻ em công cộng vừa làm đẹp thêm cho không gian đô thị, vừa là nơi lành mạnh giúp cư dân giao lưu và tổ chức các hoạt động có ích, gần gũi tự nhiên như: thể dục thể thao, nhảy, múa, hát… Có sân chơi sẽ là giải pháp hữu hiệu để các bé rời xa và giảm thiểu việc chơi game hay lạm dụng các thiết bị công nghệ như smartphone, tivi…

Vậy chúng ta nên mua đồ chơi ngoài trời gì cho khu vui chơi công cộng của trẻ em? Để tạo ra một sân chơi phù hợp và hấp dẫn với các bé, mời bạn tham khảo những gợi ý dưới đây của đồ chơi Hà Huy.

Nên lắp loại đồ chơi ngoài trời có thể giúp nhiều bé vui chơi cùng một lúc

Khu vui chơi công cộng cho trẻ em thường được nhiều gia đình lui tới thư giãn hàng ngày. Tại đây, bố mẹ sẽ được tham gia hỗ trợ hướng dẫn con vui chơi.

nên lắp những đồ chơi ngoài trời gì cho sân chơi công cộng

Tùy theo diện tích khu vui chơi, cần chọn những sản phẩm đồ chơi ngoài trời phục vụ được nhiều em nhỏ chơi cùng một lúc như: cầu trượt nhà khối liên hoàn, nhà bóng ngoài trời, bộ vận động thể chất liên hoàn, mâm quay nhiều chỗ ngồi… các sản phẩm này rất đa năng và kết cấu bền chắc, công suất chơi lớn cho phép nhiều người cùng sử dụng.

Nên lắp những đồ chơi ngoài trời thích hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng vui chơi

Ở khu vui chơi công cộng cho trẻ em, sẽ có rất nhiều trẻ em với đủ các lứa tuổi từ 1 tuổi cho đến dưới 15 tuổi. Vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho sân chơi trẻ em công cộng thì cần phải chọn nhiều loại đồ chơi đa dạng, đầy đủ các tính năng và thật đa năng. Như vậy sẽ giúp tất cả các bé thấy thoải mái, hào hứng với việc vui chơi và được vận động hết các khía cạnh của phát triển thể chất.

Thông thường một sân chơi trẻ em công cộng cần lắp đặt tối thiểu từ 4 – 6 sản phẩm đồ chơi. Như vậy mới đủ đáp ứng nhu cầu chơi cho trẻ và đảm bảo độ đa dạng và làm đẹp cảnh quan cho sân chơi.

nên lắp những đồ chơi ngoài trời gì cho sân chơi công cộng

Gợi ý những sản phẩm đồ chơi ngoài trời nên lắp cho khu vui chơi công cộng trẻ em

Tùy theo hình dạng và diện tích của khu vui chơi công cộng cụ thể mà chúng ta sẽ có những chọn lựa linh hoạt. Tuy nhiên, có 5 loại đồ chơi tốt nhất luôn được nhiều khách hàng chọn lựa và hài lòng, mà chúng tôi tổng kết từ kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình đó là:

Cầu trượt liên hoàn nhà khối ngoài trời

– Thú nhún lò xo ngoài trời cho bé

– Bập bênh đòn ngoài trời nhiều chỗ ngồi cho bé ( 2, 4, 6 chỗ ngồi)

– Bộ vận động thể chất liên hoàn như: Thang leo tứ diện đa năng, mẫu thang leo cong uốn lượn, thang leo vận động khác tùy chọn theo thiết kế…

– Xích đu ngoài trời cho bé: là các loại xích đu mầm non có nhiều ghế ngồi, hoặc xích đu đa năng kết hợp cầu trượt và các bộ vận động thể chất…

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm và gợi ý thiết thực về mua đồ chơi ngoài trời gì cho sân chơi trẻ em công cộng, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các ban quản lý trong việc xây dựng và làm đẹp các sân chơi công cộng tạo nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Nếu như bạn đang cần tìm hiểu thêm và đang có nhu cầu chọn mua đồ chơi ngoài trời, hãy gọi ngay hotline 0961.246.116 của đồ chơi Hà Huy để nhận nhiều thông tin tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: những điều cần lưu ý khi cho bé chơi thú nhún lò xo

Tags: , ,