Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội là công trình mới được Mangtruot.com hoàn thành trong tháng 8/2023. Hà Đông, Hà Nội tập trung rất nhiều chung cư và khu dân cư nên nhu cầu sử dụng sân chơi tập thể ngoài trời tại đây cũng vô cùng cao. Đó là lý do ban quản lý dân cư đã lựa chọn Mangtruot.com để thực hiện công trình lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể.

Xu hướng lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân tập thể tại Hà Nội 

Hà Nội đất chật, người đông nên khu vui chơi ngoài trời cũng ngày càng bị hạn chế. Để trẻ nhỏ có không gian vui chơi cùng bạn bè trang lứa với thiên nhiên thì sân tập thể là một địa điểm lý tưởng. Tuy nhiên, việc trẻ chỉ ra sân tập thể chơi không thì rất khó. 

Do đó, việc lắp đặt đồ chơi ngoài trời trẻ em cho sân tập thể là cách thu hút trẻ tự do vui chơi hiệu quả nhất. Hàng ngày, thay vì thời gian rảnh xem tivi thì trẻ sẽ ra sân tập thể vui chơi cùng bạn bè và các loại đồ chơi ngoài trời. Các đồ chơi ngoài trời không chỉ giúp trẻ em vui chơi giải trí mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Các loại đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể phù hợp nhất

Khi lựa chọn đồ chơi ngoài trời cho trẻ em, cần chú ý đến độ tuổi, sở thích và nhu cầu của trẻ. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng đồ chơi được làm từ chất liệu an toàn và có độ bền cao.

Các loại đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể phù hợp nhất là những loại đồ chơi có thể kích thích sự vận động, phát triển thể chất và tinh thần của trẻ em. Một số ví dụ về các loại đồ chơi ngoài trời như sau:

Xích đu: Đây là một loại đồ chơi quen thuộc và được nhiều trẻ em yêu thích. Xích đu giúp trẻ em rèn luyện sự cân bằng, khả năng phối hợp giữa thị giác và cơ thể, cũng như tạo cảm giác vui vẻ và tự tin khi bay lên cao.

Cầu trượt: Cầu trượt là một loại đồ chơi mang lại niềm vui và hứng khởi cho trẻ em. Cầu trượt giúp trẻ em tăng cường khả năng quan sát, phán đoán khoảng cách và tốc độ, cũng như tạo cảm giác hồi hộp và phấn khích khi trượt xuống.

– Bập bênh: Bập bênh trẻ em ngoài trời là một trò chơi vui nhộn và bổ ích cho sự phát triển của bé. Bập bênh giúp bé rèn luyện sự cân bằng, khả năng phối hợp, tăng cường sức khỏe và nâng cao tinh thần. Bập bênh cũng là một cách để bé kết bạn và giao lưu với những người xung quanh. 

Tổng quan công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Do diện tích sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội khá hạn hẹp nên khi khảo sát công trình, Mangtruot.com đã tư vấn ban quản lý sân lắp đặt các loại đồ chơi đa năng để trẻ em nhiều lựa chọn hơn khi vui chơi. Các loại đồ chơi được lắp đặt đều làm bằng chất liệu thép không gỉ cùng nhựa cao cấp vừa thân thiện với môi trường lại đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi. 

Chi tiết đồ chơi ngoài trời lắp đặt cho sân tập thể

– Bộ xích đu thuyền trụ A ngoài trời 6 chỗ ngồi nhiều màu sắc.

– Bộ bập bênh lò xo ngoài trời 4 chỗ ngồi.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Toàn bộ quá trình thi công đều được Mangtruot.com ghi lại hình ảnh để khách hàng tiện theo dõi. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế thi công tại công trình mời bạn đọc cùng khách hàng tham khảo.

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội

Mangtruot.com chuyên lắp đặt đồ chơi ngoài trời uy tín, chất lượng

Mangtruot.com là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho trẻ em. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng trên cả nước. 

Đồ chơi của Mangtruot.com được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và bền đẹp. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lắp đặt đồ chơi nhanh chóng và chính xác.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể tại Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cũng muốn lắp đặt đồ chơi ngoài trời cho sân tập thể hay bất cứ đâu có thể liên hệ với Mangtruot.com theo hotline 0961 246 116 để được tư vấn và báo giá.