Hướng dẫn trường mầm non chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp

Trẻ em là mầm non tương lai của gia đình, xã hội và đất nước. Vì vậy, trẻ em là nhóm người rất được quan tâm và chú ý hiện nay. Các bậc phụ huynh và thầy cô luôn mong muốn các em nhỏ phát triển tốt và toàn diện cả trí tuệ và thể chất. Để đảm bảo tốt điều này, ở các trường mầm non luôn có những sân chơi ngoài trời cho trẻ mầm non vận động và vui chơi. Mục đích là để trẻ phát triển song song toàn diện, chơi mà học – học mà chơi. Tại sân chơi ngoài trời hầu hết đều xuất hiện cầu trượt liên hoàn vì thiết bị đồ chơi này rất đa năng và phục vụ được nhiều em nhỏ, thêm vào đó là trải nghiệm vui chơi thú vị mà tất cả các bé mầm non đều thích mê. Trong bài viết này đồ chơi Hà Huy sẽ hướng dẫn trường mầm non chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp.

Chọn mua cầu trượt liên hoàn thật đa năng và kích thước phù hợp cho nhiều lứa tuổi các bé

Ở các trường mầm non hầu hết là các bé có tuổi từ 1,5 – 5 tuổi. Thường chia nhóm tuổi các bé thành 2 nhóm: một lứa từ 1,5 – 3 tuổi và một lứa từ 3 – 5 tuổi.

Với những trường có phần lớn là các bé đang từ 1,5 – 3 tuổi thì do các bé còn khá nhỏ và non nớt, khả năng vận động chưa mạnh, loại cầu trượt liên hoàn thích hợp nên chọn cần có cấu tạo đơn giản và kích thước vừa phải.

Hướng dẫn trường mầm non chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp

Với các trường mầm non có phần đa các bé từ 3-5 tuổi thì các bé đã khá cứng và chơi nghịch ngợm sáng tạo hơn. Do đó các trường nên chọn những cầu trượt liên hoàn có kích thước lớn, nhiều khối liên hoàn và có nhiều kết hợp đa năng hơn.

Với những trường có đều 2 loại lứa tuổi trên thì nên chọn loại cầu trượt nhiều khối đa năng hoặc mua số lượng từ 2 trở lên để phục vụ tốt cho tất cả các bé.

Chọn cầu trượt liên hoàn có mầu sắc và kiểu dáng thích hợp

Để chọn được cầu trượt nhà khối liên hoàn phù hợp nhất thì bạn phải xác định và tính toán rõ diện tích không gian và định hướng thiết kế cũng như bài trí kết hợp cầu trượt liên hoàn với các trò chơi khác tại sân chơi. Từ đó mới có được các lựa chọn phù hợp về mầu sắc và kiểu dáng.

Nhà khối liên hoàn cầu trượt ngày nay rất đa dạng bạn nên chọn loại có mầu sắc phối nhiều màu tươi tắn, kiểu dáng các tấm nhựa kết hợp sao cho thật đậm chất cổ tích và hoạt hình để thân thiện và cuốn hút các bé.

Hướng dẫn trường mầm non chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp

Nên chọn các mẫu cầu trượt nhà khối liên hoàn có kết hợp với nhiều thiết bị vận động khác như xích đu, thang leo, xà đu, bóng rổ hay đấm bốc… để đa dạng hình thức vận động mang đến nhiều cách vận động thú vị.

>> Xem thêm: 5 mẫu xích đu ngoài trời được ưa thích tại các trường mầm non

Chọn cầu trượt liên hoàn từ đơn vị tư vấn sản xuất lắp đặt uy tín chất lượng

Để thành công trong việc chọn mua cầu trượt liên hoàn, tốt hơn hết là bạn nên biết và sử dụng lời khuyên từ đơn vị tư vấn uy tín chuyên nghiệp. Đơn vị sản xuất lắp đặt tốt họ sẽ có nhiều thông tin và tư vấn thiết thực, bổ ích cho bạn. Bên cạnh đó là họ luôn có những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng với năng lực sản xuất cao để đáp ứng cho khách hàng khi cần. Họ cũng có nhiều đồng hành và chính sách tốt cho bạn khi sửa chữa và nâng cấp sân chơi sau này.

Đồ chơi mầm non Hà Huy là một đơn vị như thế. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung ứng đồ chơi – thiết bị mầm non, cùng với các công trình thực tế ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đồ chơi Hà Huy chắc chắn sẽ đem tới nhiều giá trị cho bạn. Còn chần chờ gì nữa! hãy nhấc máy và gọi ngay hotline 0961.246.116 của chúng tôi để nhận các báo giá và hướng dẫn tốt nhất nào!

Tags: ,